BÌNH NHỰA IN HÌNH ẢNH

Mô tả ngắn

Hòa Sơn là đơn vị chuyên In - Chế tác - Cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo trên mọi chất liệu: Sành sứ, Thủy tinh, Kim Loại, Nhựa, Da, Vải...với công nghệ in Ủ nhiệt, in trực tiếp, in chuyển, khắc.

BÌNH NHỰA - IN LOGO, KHẮC LOGO LÊN QUÀ TẶNG 

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Mr Thanh - 0983.082.679 - 094.668.9329

Mail: inhoason@gmail.comBÌNH NHỰA IN HÌNH ẢNH

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm:  Bình nước

- Chất liệu:            Nhựa

- Kích thước:         Đk: 80 mm - Cao: 250mm

- Dung tích:           900ml

Chú ý cách sử dụng hộp nhựa

- Không sử dụng hộp nhựa để đựng thực phẩm ở nhiệt độ cao (như nước sôi, thức ăn nóng,...) để tránh các chất có hại thôi nhiễm vào thức ăn, nước uống. Ngay cả những loại nhựa chịu được nhiệt độ cao lên đến 200°C cũng có thành phần phụ gia nhất định và chúng có thể thôi nhiễm vào thực phẩm gây hại cho người sử dụng lâu dài. Nên để nguội thực phẩm trước khi cho vào bảo quản trong hộp nhựa, còn khi dùng thực phẩm nóng thì nên dùng các vật đựng bằng sứ hoặc thủy tinh.


- Không sử dụng hộp nhựa để nấu, hâm nóng hay rã đông thực phẩm trong lò vi sóng (cho dù trên hộp nhựa có ghi Microwave- safe hay microwavable). Vì loại nhựa này không bị nóng chảy, không bị nứt hay tách rời khi quay trong lò vi sóng, chứ không đảm bảo rằng những cái hộp đó sẽ không thôi hóa chất ra trong quá trình xử lý nhiệt. Khi dùng trong lò vi sóng nhiệt độ của thức ăn sẽ tăng lên, và sẽ tác động vào hộp đựng bằng nhựa, làm cho các chất gây hại có trong nhựa bị thôi nhiễm ra thực phẩm. Tốt nhất, khi sử dụng lò vi sóng thì nên đựng thực phẩm trong hộp thủy tinh, bát đĩa bằng sành sứ để bảo đảm an toàn cho sức khỏe gia đình.


- Vệ sinh hộp nhựa đúng cách: Đối với hộp đựng thực phẩm có dầu mỡ, nên sử dụng khăn giấy để lau sạch vết dơ và dầu mỡ bám trên đó, sau đó rửa lại với nước rửa chén và tráng qua nước sạch. Điều này hạn chế việc trầy xước và không phải sử dụng đến nhiệt độ cao để làm sạch chúng. Một số người đã sai lầm khi trụng nước sôi hộp nhựa vì khi đó các chất dộc có điều kiện thôi nhiễm ra bên ngoài. Một thói quen khác không tốt đó là dùng chất tẩy rửa mạnh và kỳ rửa mạnh tay với các vết bẩn. Việc làm này khiến hộp nhựa bị trầy xước làm chỗ trú cho vi khuẩn và các chất bẩn.


Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HÒA SƠN 123