BỘ BẤM MÓNG TAY

Mô tả ngắn

In Hòa Sơn là đơn vị chuyên In - Chế tác - Cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo trên mọi chất liệu: Sành sứ, Thủy tinh, Kim Loại, Nhựa, Da, Vải...với công nghệ in Ủ nhiệt, in trực tiếp, in chuyển, khắc.

BỘ BẤM MÓNG TAY

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Mr Thanh - 0983.082.679 - 094.668.9329

Mail: inhoason@gmail.comBỘ BẤM MÓNG TAY IN CHỮ

Thông tin chi tiết

Một đôi bàn tay sạch sẽ gọn gàng sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt khi giao tiếp với mọi người. Vì đôi tay lại là bộ phận phải thường xuyên hoạt động và tiếp xúc với các đồ vật bên ngoài nhất nên để có một bàn tay đẹp, bạn đừng quên chăm sóc móng tay mỗi ngày.
 
Chăm sóc móng cũng là một mối quan tâm không nhỏ trong việc làm đẹp của phụ nữ hiện đại. Những chiếc móng nhỏ xinh, hồng hào được cắt tỉa gọn gàng không chỉ cho thấy một sức khỏe tốt mà còn thể hiện tính cách chỉn chu của người phụ nữ.

Bộ sản phẩm bấm móng tay  gồm 12 món (3 đồ bấm móng tay lớn + vừa + nhỏ, kéo cắt lông mũi, kềm cắt da, cây nặn mụn, 1 cây móc tai, 1 dũa, 1 nhíp, 2 cây lấy khóe,1 dụng cụ làm sạch móng).

Với những chị em thường xuyên  sử dụng các dịch vụ chăm sóc móng bên ngoài, bộ dụng cụ sẽ mang lại sự an toàn cho sức khỏe, tránh các nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm.

 


Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HÒA SƠN 123