BỘ BÌNH LY RƯỢU MẠNH THỦY TINH KHẮC LOGO VIETTEL THANH HÓA

Mô tả ngắn

Hòa Sơn là đơn vị chuyên In - Chế tác - Cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo trên mọi chất liệu: Sành sứ, Thủy tinh, Kim Loại, Nhựa, Da, Vải...với công nghệ in Ủ nhiệt, in trực tiếp, in chuyển, khắc....

BỘ BÌNH LY RƯỢU MẠNH THỦY TINH KHẮC LOGO VIETTEL THANH HÓA

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Mr Thanh - 0983.082.679 - 094.668.9329

Email: inhoason@gmail.comBỘ BÌNH LY RƯỢU MẠNH THỦY TINH

KHẮC LOGO VIETTEL THANH HÓA

Bộ bình ly pha lê mang vẻ đẹp của Phương Tây sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó chúng còn được chế tác từ chất pha lê cao cấp nên những chiếc bình ly khá tinh xảo và đặc sắc trong trưng bày, cũng như tiêu dùng.

 

Bình được thiết kế theo hình xoắn, xoáy nhẹ , đây là điểm tạo cho chiếc bình độ sáng, đẹp. Đồng thời, điều này giúp cho chất pha lê được phô hết vẻ sang trọng cùng nét đặc trưng ấn sâu bên sâu chất pha lê Tiệp.Những mẫu ly cũng được thiết kế xoắn để tạo sự tương đồng cho cả bộ bình ly. Chúng được đúc khéo léo với thành ly dày dặn nhưng vẫn giữ được nét trắng trong suốt cùng độ sáng của pha lê.

Thêm phần cách điệu và mới lạ hơn, bộ bình ly tô điểm thêm những nét mài, những nét mài cân đối và đơn giản nhưng tạo được độ sáng, ánh quang hơn cho toàn bộ bình ly pha lê. Những nét mà là sản phẩm thủ công, chúng được bàn tay tinh tế của người nghệ nhân khéo léo chạm từng nét cắt rất tinh xảo, chúng trãi dài tạo thành mảng hoa văn sang và đẹp.

Bộ bình ly khi chọn phun cát có thể phun ở các vị trí: ở bình rượu thì vị trí phun cát là ở thành bình hoặc ở đáy bình nhưng tốt nhất là vị trí thành bình, còn ở ly thì thì vị trí sang và đẹp nhất là đáy ly, món quà tặng khách hàng không tạo cảm giác phô trương thương hiệu quá mức.

Ngoài kiểu bình ly trên còn nhiều kiểu dáng bộ bình ly đặc sắc khác, rất ấn tượng và tăng thêm phần hấp dẫn cho những buổi thưởng rượu, nâng tầm thêm giá trị món quà tặng khách hàng. 

Một bộ gồm 1 bình và 4 ly thiết ký cao cấp sang trọng

 

 


Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HÒA SƠN 123