BÚT KÝ IN LOGO HA130 = HIỆU QUẢ + AN TOÀN 

 

Bút bi in logo là quà tặng doanh nghiệp tinh tế. Bút bi được coi là đồ dùng rất quan trọng của mỗi doanh nhân. Bút không chỉ dùng để viết mà còn thể hiện phong cach của chủ nhân.  Bút in logo được thiết kế trang nhã nhưng lại không kém vẻ đẹp sang trọng, lịch thiệp. Đây là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp  mà công ty bạn dành cho các đối tác, khách hàng.

 

Bút bi quảng cáo là một phương tiện truyền thông không thể thiếu được đối với các danh nghiệp.  Doanh nghiệp sẽ khắc, in ấn logo thương hiệu trên thân bút. Sau đó, họ sẽ  dùng sản phẩm này làm quà tặng cho khác hàng hay nhân viên và đối tác.

 
 
 

Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là có thể in nhiều màu khác nhau. Bên cạnh đó, logo thương hiệu, logo doanh nghiệp được in sắc nét.

 
 
Với nhiều kiểu dáng khác nhau, bút bi in logo là quà tặng doanh nghiệp không thể thiếu của nhiều công ty. Bạn có thể lựa chọn những mẫu bút bi như: bút bấm, bút bi banner, bút bi xoay. Bên cạnh đó, Bút thân to có dây đeo cũng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Loại bút này thường có nhiều loại ruột mực từ 0.5-1mm.
 
 
 
Bút bi in logo được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ tiên tiến, hiện đại.  Bút được làm từ chất liệu gỗ, nhựa, kim loại cao cấp. Hình ảnh in ấn trên bút  khắc sắt nét tỷ mỹ.
 
 
 
Bất cứ loại giấy tờ nào cần có chữ ký cũng cần phải có bút bi, sản phẩm có thể sử dụng trong trường học, trong công ty, các sự kiện,… Nét chữ nói lên tính cách con người, do đó một cây bút cho ra mực êm, đều màu là yêu cầu mà người dùng luôn đặt ra. Bút bi không chỉ để viết mà còn có giá trị thẩm mỹ khi đi cùng với trang phục sở, xuất hiện trên các túi áo, cặp da đựng tài liệu,…

Bút bi rất đa dạng về chủng loại như bút bi bấm, bút bi banner, bút bi xoay, bút bi kim loại,…nên tự tin có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng

 

Trong các sự kiện hay sinh hoạt thường ngày, khi sản phẩm được sử dụng, cùng lúc ấy, thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ xuất hiện.

Đây chính là một kênh quảng cáo rất hiệu quả cho doanh nghiệp với chi phí thấp.Vì thế, bút bi in logo là lựa chọn hoàn hảo làm quà tặng cao cấp để tri ân khách hàng. Liên hệ: http://voviz.net để có thể lựa chọn những mẫu bút bi đẹp, phù hợp với yêu cầu của bạn.

 

Một số hình ảnh bút in logo khác do Hòa Sơn Thực hiện:

 

 

 


Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HÒA SƠN 123