CA SỨ TRẮNG IN LOGO DREAM KIDS

 

Ca sứ trắng được thiết kế dạng có quai cầm, làm bằng chất liệu cao cấp có độ sáng bóng cao, khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao.

 

Thiết kế dễ sử dụng, phù hợp uống nước, uống trà, nước hoa quả.....

 

Thiết kế dễ sử dụng, phù hợp uống nước, uống trà, nước hoa quả.....

 

Với một chiếc ca sứ trắng đơn giản thì sẽ không có gì đặc biệt, nhưng khi bạn đến với chúng tôi - Công ty TNHH Hòa Sơn bạn sẽ sở hữu những chiếc ca sứ tuyệt vời và ý nghĩa với logo được in khắc trên đó. Logo chính là một yếu tố làm nổi bật thương hiệu, tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp vì vậy in khắc logo lên cốc thủy tinh, cốc sứ chính là cách quảng bá thương hiệu tiết kiệm và gây ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với khách hàng.

 

Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa để lưu giữ hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp một cách lâu bền.

 

CA SỨ TRẮNG IN LOGO  IK INABATA VIỆT NAM CO, LDT

 

Ca sứ trắng được sản xuất trên công nghệ dây chuyền công nghệ cao, được tráng men cao cấp để ca có độ sáng bóng, thiết kế vừa tay, chịu nhiệt tốt đảm bảo độ bền, cứng, chắc chắn và sự an toàn cho người sử dụng

 

Một chiếc cốc nhỏ xinh vốn là vật dụng vô cùng quen thuộc với đời sống hàng ngày của các bạn.  Giờ đây với dịch vụ in cốc, các bạn có thể tự tạo ra một chiếc cốc của riêng mình. Khác với các loại cốc khác trên thị trường vốn chỉ in những hình, họa tiết có sẵn, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một chiếc cốc độc đáo, thể hiện đúng cá tính của mình.

 

 

CA SỨ TRẮNG IN HÌNH ẢNH

 

 


Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HÒA SƠN 123