CA SỨ TRẮNG IN LOGO VIETKINDAI

 

Tên sản phẩm: Ca sứ 

Chất liệu: sứ trắng cao cấp, tráng men sáng bóng

Dung tích: 360ml

Đóng hộp: hộp xi lót lụa, hộp giấy, túi giấy

In logo lên ca sứ, lên nắp hộp và túi theo yêu cầu

 

 

          Ca sứ trắng được sản xuất trên công nghệ dây chuyền công nghệ cao, được tráng men cao cấp để ca có độ sáng bóng, thiết kế vừa tay, chịu nhiệt tốt đảm bảo độ bền, cứng, chắc chắn và sự an toàn cho người sử dụng

         Sản phẩm được dùng để uống nước, trà ...... Ngoài ra đối với sản phẩm tưởng chừng vô cùng đơn giản lại có thể làm quà tặng vô cùng độc đáo và ý nghĩa trong các dịp lễ, sự kiện, ngày lễ khai trương hoặc quà biếu cuối năm cho công ty khi bạn đến với chúng tôi:

Công ty TNHH In Hòa Sơn chuyên nhận cung cấp quà tặng và in khắc logo lên các sản phẩm đồ sứ - thủy tinh, da, vải, nhựa .......

Địa chỉ: Số 10 - ngõ 242 - Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội

ĐT: 0983.082.679 - 094.668.9329

Mail: inhoason@gmail.com

       In logo lên ca sứ là cách để bạn lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ của doanh nghiệp, tập thể đồng thời quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp và sản phẩm của mình. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

CA SỨ TRẮNG IN ẢNH

 

Từ xưa đến nay cốc là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bản thân nó vừa có giá trị trưng bầy và giá trị sử dụng. 

In ảnh lên cốc là sử dụng phương pháp in hiện đại để chuyển những bức ảnh sống động lên trên những chiếc cốc đáng yêu để biến những chiếc cốc đơn điệu thành những chiếc cốc nghệ thuật vừa có giá trị sử dụng lại có giá trị thẩm mỹ cao.

Cốc được in ấn theo yêu cầu của khách hàng

 

                                

 


Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HÒA SƠN 123