CỐC THỦY TINH CÓ QUAI IN LOGO TRÀ COZY

 

 

Cốc thủy tinh có quai - thể tích đựng 350ml

- Uống trà cũng là một nghệ thuật, không phải ai cũng biết thưởng thức trà ngon. Bên cạnh có trà ngon còn phải có cả không gian nghệ thuật trang trí và bày đặt các ly, các lọ một cách nghệ thuật để có không gian và cách thưởng thức trà tuyệt hảo.

- Ngoài được dùng để đựng trà, các loại nước ép trái cây là loại thức uống có giá trị dinh dưỡng cao, nguyên liệu chế biến dễ dàng và tốt cho sức khỏe. Cốc trà quai thủy tinh thật tiện dụng giúp bạn thưởng thức ly nước ép một cách tuyệt vời nhất.

Chất liệu và sử dụng:

- Được làm từ thủy tinh cao cấp, trong suốt, không có vân, không có bọt khí. Cốc trà thủy tinh có quai, có nắp đậy bằng nhôm, có thể cho ống hút vào bên trong, dễ dàng dùng và vệ sinh sau khi sử dụng.

- Thích hợp cho các quán trà, trà sữa hay sử dụng cho gia đình.

 

 

Ngoài được dùng để đựng các loại thức uống, bạn có thể sử dụng lọ thủy tinh để đựng đồ hoặc làm vật trang trí cho văn phòng của bạn.

 

 

Lưu ý khi sử dụng: 

Do làm bằng thủy tinh, nên khi sử dụng bạn cần chú ý một số điểm sau:

- Không nên cho trà quá nóng vào đây

- Hạn chế dùng trực tiếp với lửa

- Không sử dụng trong lò vi sóng, lò nướng.

Gợi ý nhỏ: Bạn có thể đến công ty TNHH Hòa Sơn để in khắc logo thương hiệu của doanh nghiệp hay quán mình để cốc thủy tinh trong suốt trở nên đẹp mắt và ý nghĩa hơn khi khách hàng sử dụng.

**** CÔNG TY TNHH HÒA SƠN chuyên nhận cung cấp các mặt hàng quà tặng đủ mọi chất liệu: sứ, thủy tinh, vải, da, nhựa, đồ điện gia dụng.....  và nhận in khắc logo giúp tối ưu hóa, truyền tải thông tin của doanh nghiệp đến tay khách hàng.

CÔNG TY TNHH HÒA SƠN

- Văn phòng: Số 10 - Ngõ 242 - Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội

- SĐT: 0983.082.679 - 094.668.9329

- Email: inhoason@gmail.com

- website: hoason.com.vn 

Sản phẩm cùng loạiBản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HÒA SƠN 123