CỐC THỦY TINH IN LOGO SEA BANK

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi chính logo thương hiệu của Doanh nghiệp bạn được khắc trên món quà đặc biệt ấy. In logo trên ly thuỷ tinh như khoác lên lớp áo ý nghĩa đưa bóng dáng Doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Là món quà tri ân sâu sắc dành cho đối tác, khách hàng, cho toàn thể nhân viên công ty… Là món quà giúp nâng tầm đẳng cấp cho Doanh nghiệp bạn. Đặc biệt, đây là một trong những chiến thuật marketing thương hiệu tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

 

Từ hình ảnh của những biểu tượng logo, người ta có thể dễ dàng liên tưởng và nhận biết được thương hiệu của Doanh nghiệp. Mỗi biểu tượng logo gửi gắm từng dấu ấn thông điệp mà Doanh nghiệp muốn truyền tải. Đặc biệt hơn, đưa hình ảnh logo vào những vật phẩm quà tặng độc đáo mà quen thuộc giúp đưa thương hiệu của Doanh nghiệp bạn đến gần hơn với mọi người

 

Những món quà từ ly thuỷ tinh là những món quà thay cả vạn ngôn từ. Đây là vật dụng hiện hữu khắp nẻo mọi chốn trong cuộc sống thường nhật. Là Ly chúc tụng trên bàn tiệc công ty, Ly đầm ấm nơi bữa cơm gia đình, Ly tình tứ đôi bàn tay hò hẹn, Ly đồng hành góc bàn làm việc thân thương… Là Ly uống nước, uống trà, uống bia, uống rượu mạnh, rượu vang… Đây chính là món quà ý nghĩa nhất, thiết thực nhất, và khiến người được tặng khắc sâu nhớ đậm nhất!

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loạiBản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HÒA SƠN 123