PIN SẠC DỰ PHÒNG HUCO IN LOGO

      Trong thời kỳ bùng nổ công nghệ thì pin sạc dự phòng là một trong những phụ kiện quan trọng và hữu ích cho người dùng. Với pin sạc dự phòng HUCO 6000mAh người dùng có thể hoàn toàn yên tâm và xóa bỏ nỗi khổ khi điện thoại hay máy tính bảng hết pin giữa chừng.

      Pin sạc dự phòng HUCO 6000mAh sở hữu thiết kế dạng khối, màu trắng nhỏ gọn, sang trọng. Với trọng lượng chỉ 250g bạn có thể dễ dàng bỏ túi, balo, cốp xe để sạc cho các thiết bị khi bên cạnh bạn không có ổ điện hay nguồn điện.

      Sản phẩm sử dụng lõi pin samsung có chất lượng ổn định, bền bỉ và an toàn cho các thiết bị người sử dụng.

      Pin sạc dự phòng Huco 6000mAh sử dụng nguồn vào 5V-1A và cho nguồn ra tối đa 5V-2.1A, tương thích với hầu hết các loại pin của smartphone. Chỉ với dây cáp nối giữa điện thoại hay máy tính bảng của bạn và pin sạc dự phòng, thiết bị sẽ nhanh chóng chuyển năng lượng sang máy bạn, duy trì hoạt động máy.

      Đầu cắm chuẩn USB thông dụng, dễ dùng, độ tương thích cao. Nổi bật hơn là tính năng sạc nối tiếp tiện lợi, vừa sạc đầy pin cho điện thoại vừa sạc đầy pin sạc dự phòng thông qua cơ chế sạc – xả thông minh: Nguồn điện – Pin dự phòng – Điện thoại.
 

Một số hình ảnh sản phẩm Pin sạc dự phòng HUCO 6000mAh

Pin sạc dự phòng in logo Chí Khiêm Mobile

 

Pin sạc dự phòng in logo công ty TNHH công nghệ cao Hoàng Hải

 Pin sạc dự phòng in logo Mạnh Trần Mobile

Pin sạc dự phòng in logo Trung Cường Mobile

Pin sạc dự phòng in logo Tuấn Hùng Mobile

Pin sạc dự phòng in logo - KH actionaid


 

 


Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HÒA SƠN 123